CÁCH LÀM GIẢM BÉO VÙNG BỤNG VỚI THỰC PHẨM

Béo bụng là nỗi ám ảnh của phần lớn phụ nữ, nhất là những người ở lứa tuổi trung niên hoặc sau khi sinh con, hay những người làm việc văn phòng, suốt ngày ngồi trên máy vi tính. Tuy không khó nhưng muốn giảm béo vùng bụng cũng cần có hiểu biết và sự kiên trì. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

GIẢM BÉO VÙNG BỤNG

Muốn giảm béo vùng bụng cũng cần có hiểu biết và sự kiên trì

Muốn giảm béo vùng bụng cũng cần có hiểu biết và sự kiên trì

1. Bí xanh

Bạn mua bí xanh về, đem ép lấy nước và uống hằng ngày. Đối với những bạn chưa quen thì nước này rất khó uống, có thể pha thêm chút đường hoặc muối. Trong bí xanh có các chất đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt.. nhưng lại không có lipid, lượng natri thấp đồng thời chất axit có trong bí xanh chẳng những giúp giảm béo vùng bụng mà còn chống lại sự tích mỡ trong cơ thể. Cách giảm béo cho vùng bụng này không có hiệu quả tức thời nhưng lại rất tốt cho sức khỏe sau này.


Bí xanh chẳng những giúp giảm béo vùng bụng mà còn chống lại sự tích mỡ trong cơ thể

Bí xanh chẳng những giúp giảm béo vùng bụng mà còn chống lại sự tích mỡ trong cơ thể

2. Yogurt

Ăn yogurt hằng ngày cũng là một cách giảm béo vùng bụng hay mà không mất nhiều thời gian. Yogurt nói riêng và sữa nói chung làm hạ thấp mức cortisol trong cơ thể,mà chất này có liên quan tới sự tích tụ mỡ bụng, do đó làm giảm béo ở vùng bụng. Nên ăn 3 hộp yogurt mỗi ngày sau bữa ăn, bạn sẽ thấy mỡ bụng tiêu dần và da bạn cũng trở nên mịn màng trông thấy.


Ăn yogurt hằng ngày cũng là một cách giảm béo vùng bụng hay

Ăn yogurt hằng ngày cũng là một cách giảm béo vùng bụng hay

3. Uống trà xanh

Đây là cách giảm cân và giảm béo vùng bụng rất thông dụng. Catechin trong trà xanh có tác dụng lên chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể. Uống trà xanh mỗi ngày không những giảm béo triệt để vùng bụng mà còn giúp thanh lọc cơ thể và giảm căng thẳng tinh thần.

Đây là cách giảm cân và giảm béo vùng bụng rất thông dụng

Đây là cách giảm cân và giảm béo vùng bụng rất thông dụng

Ngoài ra, để có cách giảm béo bụng nhanh nhất, bạn có thể kết hợp thêm dòng thực phẩm chức năng SLIM NIGHT HYPER của Nhật Bản dưới đây:

Thuốc giảm cân Slim Night được coi là Bí quyết tạo eo thon – dáng gọn từ thảo dược Nhật Bản

Slim Night cho hiệu quả giảm eo an toàn trong 2 tháng

Slim Night cho hiệu quả giảm eo an toàn trong 2 tháng

Ngoài việc sử dụng các loại thực phẩm giảm béo ở dưới vùng bụng ra, cần kiên trì tập luyên các bài tập thể dục và tích cực vận động cơ thể mỗi ngày thì mới có tác dụng nhanh chóng và có một cơ thể khỏe mạnh. Chúc các bạn phái đẹp luôn thành công nhé!

Mời các bạn đón đọc những bài viết giảm béo bụng nhanh sau:

LÀM SAO ĐỂ GIẢM BỤNG SAU SINH?
GIẢM BÉO BỤNG VỚI CÁC LOẠI TRÁI CÂY
THẬT SỰ TỒN TẠI CÁCH GIẢM BÉO BỤNG HIỆU QUẢ KHÔNG

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo bụng nhanh chóng, hiệu quả và rất an toàn mà chúng tôi gọi là ” LỊCH TRÌNH GIẢM MỠ BỤNG TRONG VÒNG 28 NGÀY

Châu Huỳnh - http://giambeobungnhanh.com

Bài viết cùng chuyên mục

share block share block
hotline-support