CÁCH LÀM GIẢM BÉO VÙNG BỤNG VỚI THỰC PHẨM

Béo bụng là nỗi ám ảnh của phần lớn phụ nữ, nhất là những người ở lứa tuổi trung niên hoặc sau khi sinh con, hay những người làm việc văn phòng, suốt ngày ngồi trên máy vi tính. Tuy không khó nhưng muốn giảm béo vùng bụng cũng cần có hiểu biết và sự kiên trì. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

GIẢM BÉO VÙNG BỤNG

Muốn giảm béo vùng bụng cũng cần có hiểu biết và sự kiên trì

Muốn giảm béo vùng bụng cũng cần có hiểu biết và sự kiên trì

1. Bí xanh

Bạn mua bí xanh về, đem ép lấy nước và uống hằng ngày. Đối với những bạn chưa quen thì nước này rất khó uống, có thể pha thêm chút đường hoặc muối. Trong bí xanh có các chất đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt.. nhưng lại không có lipid, lượng natri thấp đồng thời chất axit có trong bí xanh chẳng những giúp giảm béo vùng bụng mà còn chống lại sự tích mỡ trong cơ thể. Cách giảm béo cho vùng bụng này không có hiệu quả tức thời nhưng lại rất tốt cho sức khỏe sau này.


Bí xanh chẳng những giúp giảm béo vùng bụng mà còn chống lại sự tích mỡ trong cơ thể

Bí xanh chẳng những giúp giảm béo vùng bụng mà còn chống lại sự tích mỡ trong cơ thể

2. Yogurt

Ăn yogurt hằng ngày cũng là một cách giảm béo vùng bụng hay mà không mất nhiều thời gian. Yogurt nói riêng và sữa nói chung làm hạ thấp mức cortisol trong cơ thể,mà chất này có liên quan tới sự tích tụ mỡ bụng, do đó làm giảm béo ở vùng bụng. Nên ăn 3 hộp yogurt mỗi ngày sau bữa ăn, bạn sẽ thấy mỡ bụng tiêu dần và da bạn cũng trở nên mịn màng trông thấy.


Ăn yogurt hằng ngày cũng là một cách giảm béo vùng bụng hay

Ăn yogurt hằng ngày cũng là một cách giảm béo vùng bụng hay

3. Uống trà xanh

Đây là cách giảm cân và giảm béo vùng bụng rất thông dụng. Catechin trong trà xanh có tác dụng lên chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể. Uống trà xanh mỗi ngày không những giảm béo triệt để vùng bụng mà còn giúp thanh lọc cơ thể và giảm căng thẳng tinh thần.

Đây là cách giảm cân và giảm béo vùng bụng rất thông dụng

Đây là cách giảm cân và giảm béo vùng bụng rất thông dụng

Ngoài ra, để có cách giảm béo bụng nhanh nhất, bạn có thể kết hợp thêm dòng thực phẩm chức năng Diet Meta Plum và Umeken Ball của Nhật Bản dưới đây:

Phương pháp giảm béo tại nhà bằng thực phẩm chức năng

 

Diet Meta Plum và Umeken Ball ​cho hiệu quả giảm eo an toàn trong 2 tháng

Diet Meta Plum và Umeken Ball cho hiệu quả giảm eo an toàn trong 2 tháng

Dưới đây là giá các sản phẩm, bạn có thể mua chính hãng bằng cách để lại thông tin dưới đây

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn để lại thông tin trong khung dưới đây nhé, bưu điện sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐP CHÂU THỦY-( Nhà phân phối chính thức của tập đoàn Umeken Nhật Bản)
Điện thoại: 
0966.899.755/ (08) 625 32 979-  Gọi trong giờ hành chính( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
 

Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755. Bạn hãy nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết và sẽ giao hàng đi.

Châu Huỳnh - http://giambeobungnhanh.com

Bài viết cùng chuyên mục

hotline-support